0914 818888

Đàn piano cũ

Mua Bán Đàn Piano Cũ Giá Rẻ Tphcm - Đàn Piano Cơ Cũ Nhật Bản

Sắp xếp : Hiển thị :

Đàn piano cũ là loại nhạc cụ đã được qua sử dụng bởi một cá nhân hoặc một nhạc công nào đó. Đàn piano cũ ở Việt Nam thường sẽ được các Công Ty phân phối nhạc cụ thu hồi và phân phối lại với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đàn piano mới ( thường đàn piano cũ được thu hồi và phân phối lại thì đa số còn mới 70% đến 90 % ). Chính vì thế mà ngày nay người dùng tại Việt Nam ưu chuộng và sử dụng đàn piano cũ nhiều hơn nhằm tiết kiệm được chi phí.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đàn piano cũ được người tiêu dùng ưu chuộng nhất đó chính là “ Kawai, Yamaha ” , hai thương hiệu đàn piano đình đám hàng đầu thế giới đến từ xứ sở hoa Anh Đào - Nhật Bản.

Lý do người dùng ưu chuộng đàn piano cũ Kawai và đàn piano Yamaha bởi vì chất lượng của hai thương hiệu piano này được sản xuất với qui trình cao cấp, qui trình sản xuất của họ được chăm chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho đến chọn nguyên liệu gỗ phù hợp để có chất lượng bền bỉ và âm thanh cộng hưởng tốt, và đặc biệt cuối cùng đáng phải nhắc đó là được lắp ráp sản xuất bằng những bàn tay nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm nổi tiếng trên thế giới, và hơn nữa còn có kết hợp với những công nghệ sản xuất tiến tiến bậc nhất.

Những ưu điểm của đàn piano cũ khiến người dùng ưu chuộng ngày càng nhiều

Thứ nhất: Ưu điểm đầu tiên của đàn piano cũ đầu tiên phải nhắc đến là có thể giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khá lớn. Ngoài tiết kiệm ra thì đối với đàn piano cũ nó sẽ đáp ứng nhu cầu mong muốn của tất cả mọi người khi không đủ chi phí đầu tư một cây đàn piano mới với giá đắc đỏ.  ( Thường chỉ cần 30 triệu trở lên là chúng ta có thể sở hữu ngay một cây đàn piano cũ có thương hiệu Nhật Bản chất lượng tốt ).

Thứ hai: Nếu bạn là một người thích sự cổ điển và trang nhã thì đàn piano cũ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bởi vì những mẫu đàn piano mang phong cách cổ điển khoảng vài năm trước được sản xuất rất nhiều và những năm gần đây đàn piano mang phong cách cổ điển có phần hạng chế sản xuất. Chính vì thế nếu muốn có cây đàn piano có phong cách cổ điển thì đàn piano cũ sẽ là lựa chọn để đáp ứng được cho bạn.

Thứ ba:  Đàn piano cũ phải trải qua một thời gian sử dụng cho nên các búa đàn hoặc dây đàn sẽ hao mòn đi, nhưng sự bù đắp mà nó mang lại là âm thanh sẽ trầm ấp và đúng âm vực cao độ hơn. ( thường thì nếu những phụ kiện đàn piano cũ bị hao mòn thì sẽ được phụ hồi lại tương đương với đàn piano mới nhưng giá sẽ vẫn rẻ hơn ).

Kết luận: Tất cả mọi thứ trên thế giới nói chung và đàn piano nói riêng thì chúng đều mang trong mình những nhược điểm và những ưu điểm của nhau. Vì thế cho nên trước khi muốn mua một cây đàn piano cũ hay đàn piano mới thì chúng ta nên xác đính mục đích sử dụng và kinh phí chúng ta đang có phù hợp với chi tiêu gia đình.