Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Dịch vụ Cho thuê nhạc cụ - Âm thanh - Ánh Sáng

0251 3940640

Dịch vụ Cho thuê nhạc cụ - Âm thanh - Ánh Sáng

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ âm thanh ánh sáng tại Đức Thương Music với hệ thống sản phẩm khổng lồ chất lượng cao, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần hàng ngày của người Việt Nam.

Âm nhạc gắn liền với những bữa tiệc nhỏ của gia đình như đám hỏi, đám cưới,... đến những buổi biểu diễn ca nhạc, sự kiện, họp báo lớn quy tụ hàng trăm ngàn người.

Thế nhưng, dù xuất hiện với mật độ dày đặc nhưng địa điểm diễn ra không cố định, cộng thêm không phải gia đình, công ty, đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng đủ kinh phí để sắm mới toàn bộ các thiết bị để sử dụng nên thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, thuê nhạc cụ là một trong những giải pháp được lựa chọn hàng đầu.

 

Là công ty hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng  tại Việt Nam và các nước lân cận, Đức Thương Music thấu hiểu rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu tiếp cận chơi, sử dụng, trải nghiệm những nhạc cụ mới, quy mô lớn; Vì vậy,  chúng tôi đem dịch vụ cho thuê ATAS và Nhạc cụ đến cho tất cả các khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ

Đức Thương cho thuê sỉ và lẻ tất cả các nhạc cụ sau:

Cho thuê đàn piano: Cho thuê tất cả các loại đàn piano cơ thương hiệu Steinway, Kawai, Samick, Ritmuller và Piano điện Casio, Roland, Yamaha.

Cho thuê Organ – keyboard: Cho thuê tất cả các dòng organ – keyboard phục vụ mục đích dạy, học, biểu diễn, đánh show thương hiệu Roland, Casio, Yamaha,

Cho thuê guitar điện, guitar thùng, guitar bass đủ các thương hiệu cao cấp như Taylor, Fender, Takamine.

Cho thuê trống jazz cổ điển, trống điện, trống cajon và các nhạc cụ bộ gõ thương hiệu Pearl, Roland

Cho thuê đàn vilon, ukulele và nhiều nhạc cụ bộ dây khác

CATALOGUE_CHO_THUE_page_003

CATALOGUE_CHO_THUE_page_004CATALOGUE_CHO_THUE_page_005CATALOGUE_CHO_THUE_page_006

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Đức Thương Music cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc dành cho tất cả các khách hàng đủ mọi quy mô:

Gói lớn: Đáp ứng số lượng trên 5000 người

Gói vừa: Đáp ứng từ 500-1000 người

Gói nhỏ: Đáp ứng 200 người.

CATALOGUE_CHO_THUE_page_007CATALOGUE_CHO_THUE_page_008CATALOGUE_CHO_THUE_page_010CATALOGUE_CHO_THUE_page_009

Hình thức cho thuê

Là công ty nhập khẩu – phân phối vì vậy Đức Thương Music luôn sẵn có thiết bị nhạc cụ, âm thanh ánh sáng cho thuê với hình thức sỉ, lẻ, ngắn hạn, dài hạn; cho thuê theo sự kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hình thức

Đối tượng

Cho thuê lẻ

Khách lẻ, khách thuê lần đầu, khách thuê ít ngày

Cho thuê sỉ

Đại lý hoặc đơn vị tổ chức sự kiện

Cho thuê dài hạn

Trường học, lớp nhạc, trung tâm âm nhạc, công ty sự kiện, công ty cho thuê

Cho thuê sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện âm nhạc cần đến các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,…)

CATALOGUE_CHO_THUE_page_011

Tại sao quý khách hàng tin tưởng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và nhạc cụ của Đức Thương Music?

Dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhạc cụ của Đức Thương Music luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ phía khách hàng:

Đức Thương là công ty nhạc cụ uy tín tại Việt Nam với có quy mô lớn, hệ thống đại lý trải dài trên 64 tỉnh thành của cả nước.

Đức Thương sở hữu số lượng khủng về các loại nhạc cụ như piano, organ, trống, guitar, đàn sáo,… cũng như hệ thống âm thanh, ánh sáng đèn LED, đèn hội trường, loa thùng,….

Sản phẩm mới 100%, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đơn vị đại diện phân phối những sản phẩm của các thương hiệu lớn như Steinway, Kawai, Roland, Boss, Bose, Taylor… tại Việt Nam

Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức chuyên môn đi kèm với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt được đào tạo bài bản.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, lắp ráp các hệ thống âm thanh, ánh sáng cho nhiều nhà hàng, khách sạn resort lớn như Đông Phương Group (Việt Nam),… Resort Phan Thiết,… Campuchia…

Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi sản phẩm nhạc cụ trước và sau khi thuê do đó mọi nhạc cụ khi đến tay khách hàng đều ở trong tình trạng tốt nhất, tránh sai sót trong lúc diễn ra chương trình, gây thiệt hai không đáng có cho phía người thuê.

Tags:

Bình luận