Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Bán Đàn Piano Kawai GL-10 Nhập Từ Nhật Chính Hãng, Giá Tốt

0251 3940640

Kawai GL-10

Kawwai GL-10

Kawai GL10 là phiên bảng mới nhất của Kawai được ra mắt vào năm 2015. Kawai GL10 được biết là seri đầu tiên thay thế cho seri GM-10 thành công vang dội.

Giá : 339.000.000 đ

Kawai GL10 là phiên bảng mới nhất của Kawai được ra mắt vào năm 2015. Kawai GL10 được biết là seri đầu tiên thay thế cho seri GM-10 thành công vang dội. Nó được thiết kế với mô hình đàn piano cỡ nhỏ phổ biến nhất của Kawai và là sản phẩm có mức giá phải chăng nhất đi cùng với những cải tiến đặc biệt.

Những tính năng nổi bậc của Piano Kawai GL10.

1. Công nghệ Millennium III

Millennium III còn được gọi với cái tê là hành động thiên niên kỷ, các thành phần và cấu tạo chính của nó được làm bằng chất liệu ABS-carbon, một vật liệu được tạo ra từ việc truyền sợi cacbon vào hệ thống ABS Styran độc quyền sở hữu của Kawai. Chất liệu ABS-carbon được biết nó có trong những thiên thạch rơi xuống trái đất hàng ngàn năm trước, và là chất liệu rất quý hiếm.

Ưu điểm của ABS-carbon: ưu điểm của nó là có trọng lượng rất nhẹ, và là chất liệu được sử dụng trong việc chế tạo máy bay, ưu điểm của nó là nằm ở trọng lượng nhẹ nhưng sự rắn chắc cua nó vô cùng cứng cáp, gấp đôi so với những loại gỗ bình thường. Điều đó cho phép các bộ phận của Kawai GL10 có được sự uyển chuyển nhạy bén và mềm mại một cách tự nhiên.

2. Phím đàn Kawai GL-10 được thiết kế dài hơn

Các phím đàn của Kawai gl10 được thiết kế dài hơn gấp đôi, nhằm đáp ứng sự chuyển động và tác động lực vào phím sau của bàn phím trở nên mạnh mẽ hơn, và từ đó giúp truyền trải âm thanh vang dội hơn. Ngoài ra nhờ độ dài của bàn phím dài hơn mà chất lượng cứng cáp của bàn phím cũng trở nên bền bỉ hơn, chống lại biến đổi sưng phù do thời tiết ẩm thấp.

3. Sử dụng vân gỗ cứng chất lượng chọn lọc cho Soundboard

Để có sự cộng hưởng rung động và âm thanh phong phú hơn Kawai đã chọn lọc những loại gỗ có vân lỗi cứng cáp nhất, và được các bàn tay nghệ nhân kinh nghiệm tỉ mỉ cắt đẽo vừa khít đúng với khung đàn để chống lại sự sai lệch âm thanh. Chính vì nguyên liệu được chọn lọc kết hợp với độ chuẩn xác của những nghệ nhân thủ công đã giúp cây đàn có được âm điệu vang dội và phong phú hơn.

Tầm quan trọng của soundboard: soundboard được xem là cấu tạo bộ phân quan trọng nhất đóng quai trò biến đổi sự rung chuyển của cây đàn piano trở nên đa dạng phong phú hơn. Nói cách khác soundboard là trái tim của một cây đàn piano cơ truyền thống.

4. Cột SOLID (Thiết kế tích hợp Over-Lap Stretcher)

Mục đích của SOLID này có chức năng chính là nhằm đảm bảo độ căng của dây đàn. Piano Kawai GL10 được thiết kế tích hợp pinblock vào một cấu trúc đơn và chắc chắn sự vững chắc. Và nó được thiết kế để đảm bảo điều chỉnh sự ổn định và giai điệu của cây đàn.

Giải thích đơn gian dễ hiểu chức năng của SOLID: hiểu đơn giản SOLID là một thanh trụ được thiết kế vững chắc nó gắn liền vào thanh rìa của tấm khung sắc dày và chức năng chính là giữ những sợi dây đàn căng bền vững để đảm bảo âm thanh của cây đàn được ổn định.

5. Tấm V-pro sử dụng quy trình khuôn chân không

Tấm V-pro là cấu trúc thượng tầng của một cây đàn piano, nó giống như một khung sường củng cố vững chắc của cây đàn. Chính vì thế tấm V-pro được thiết kế và đúc bằng qui trình khuôn chân không đặc biệt. Ngoài ra còn kết hợp với thiết kế Crossbone giúp mang lại một tấm V-pro dày, bền bỉ và thẩm mỹ.

Phải nói là Kawai đã rất thành công và đem đến cho người dùng một Seri GL bao gồm Kawai GL10, Kawai GL20, Kawai GL30, Kawai GL 40, Kawai GL50, những model GL này đi với những cải tiến tiến tiến nhất, chất lượng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngày nay Seri Kawai GL đang là sản phẩm đáng ao ước sở hữu của nhiều người tiêu dùng và giới nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết sản phẩm đàn piano Kawai GL-10

Tên sản phẩm: Kawai GL10

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Kawai

Chiều dài: 153 cm

Chiều rộng: 150 cm

Chiều cao: 102 cm

Trọng lượng: 282 kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: 3 lần miễn phí đầu tiên

Bình luận