Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Bán Đàn Piano Kawai ND-21 Giá Tốt Nhất, Ship Toàn Quốc

0251 3940640

Kawai ND-21

Kawai ND-21

Kawai ND-21 được thiết kế theo kiểu dáng Upright Piano nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Grand piano, nó cung cấp giá trị vô song với âm thanh nổi bậc, cảm ứng bàn phím nhạy bén và độ bền bỉ đến đáng ngờ.

Giá : 90.500.000 đ

Kawai là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano cơ nổi tiếng toàn thế giới với chất lượng được cả thế giới công nhận. Nếu bạn là một người có tình yêu với piano thì thương hiệu Kawai sẽ là niềm ao ước muốn sở hữu của bạn. Chính vì muốn đáp lại tình yêu đàn piano của mọi người đối với Kawai hôm nay Đức Thương sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm đàn piano Kawai ND-21, sản phẩm có âm thanh nổi bậc, vì được Kawai sản xuất với qui trình chăm chuốc kỹ lưỡng nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu model Kawai nd21 ngay dưới đây.

Kawai ND-21 được thiết kế theo kiểu dáng Upright Piano nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Grand piano, nó cung cấp giá trị vô song với âm thanh nổi bậc, cảm ứng bàn phím nhạy bén và độ bền bỉ đến đáng ngờ. Vậy trong piano kawai nd21 có những đặc điểm gì mà mang đến một chất lượng tuyệt vời như vậy thì chúng ta cùng đi sâu vào những đặc điểm của nó tiếp theo đây nhé.

Những đặc điểm nổi bậc có trong piano Kawai ND-21

Thứ nhất, búa đàn: Búa đàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cho ra một âm thanh hoàn hảo của một cây đàn piano. Chính vì thế Kawai đã trang bị cho model Kawai nd21 những cái búa cứng cáp nhất, được làm bằng chất liệu chọn lọc 100% len. Chất liệu này góp phần cho cây búa piano mềm mại nhưng bên trong vô cùng cứng cáp, giúp búa đàn có độ bền bỉ lâu dài và mang lại một âm thanh hoàn hảo.

Thứ hai, soundboard: soundboard được coi là thành phần quan trọng nhất trong một cây đàn piano, với chất liệu làm nên soundboard và cách lắp ráp là những yêu tốt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn. Chính vậy các soundboard của Kawai nd21 đã được sản xuất bằng loại gỗ cao cấp quý hiếm đó là gỗ Vân Sam, không những lấy loại gỗ tốt nhất này mà gỗ này còn phải được kiểm định kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân thủ công nổi tiếng của Kawai, điều này nhằm đảm bảo chất lượng vượt trội và cân bằng độ bền bỉ cho cây đàn tránh tình trạng ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường.

Thứ ba, thanh chống đỡ: Thanh chống đỡ của Kawai nd-21 được Kawai làm bằng nhôm kết hợp với các hợp chất ABS độc quyền của Kawai, nhằm giải quyết tình trạng liên quan đến chất lượng gỗ, như các phím đàn bị co lại, phù ra, do thay đổi nhiệt độ, đặc biệt là tại Việt Nam điều này sẽ rất giúp ích vì thời tiết ở Việt Nam rất thất thường và nắng nóng nhiều.

Thứ tư, nước sơn: Nước sơn của đàn piano là yếu tố giúp cây đàn có sự sang trọng, đẳng cấp, làm tôn vinh vẻ đẹp của nơi trưng diện. Nước sơn của Kawai ND21 với khung hộp màu đen, ND21 tạo ra một ấn tượng hiện đại và tinh tế và nó sẽ giúp tăng cường không gian văn hóa của bất kì không gian căn phòng nào.

Ngoài ra còn có các đặc điểm chi tiết góp phần tiện lợi cho người sử dụng như: bánh xe cao su bền bỉ giúp di chuển thuận tiện, ghế đêm điều chỉnh độ cao phù hợp với người chơi, bảo hành dài hạng, bảo trì miễn phí. Với những yêu tố đặc điểm trên thì Kawai nd21 đã đủ để bạn khuất phục hoàn toàn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

► Tên sản phẩm: Kawai ND-21

► Xuất xứ: Nhật Bản

► Nhà sản xuất: Kawai

► Kích thước: Chiều rộng 150cm. Chiều cao 121cm

► Trọng lượng: 215kg

► Số bàn phím: 88 Phím piano

Bình luận