Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Roland RP 501R

0251 3940640

Roland RP-501R

Roland RP-501R

Roland RP 501R là cây đàn piano kỹ thuật số cung cấp nhiều tính năng thân thiện dễ sử dụng hơn và nó sẵn sàng đáp ứng bạn dù bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc là người mới bắt đầu đi nữa. Và hơn nữa nếu bạn là một người thích sáng tạo, khám phá âm nhạc thì bạn càng nên khám phá cây đàn piano điện Roland rp-501r này, vì sao thì mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp theo dưới đây.

Giá : 34.070.000 đ

Một cây đàn piano có thể là một ao ước của bao nhiều người yêu âm nhạc và mỗi gia đình. Nhưng điều quan trọng là phải biết đầu tư phù hợp và lối sống đúng mục đích của chúng ta, và đúng với ngân sách hiện có. Nếu bạn là một người đầu tư thông minh phù hợp với ngân sách của mình thì Roland RP501R mới là cây đàn piano lý tưởng cho bước đầu tiên của Bạn.

Roland RP 501R là cây đàn piano kỹ thuật số và là người anh của model Roland RP-501, với người em này với các tính năng còn rất hạng chế nhưng đối với người anh Roland RP-501R thì được cải tiến rất nhiều và cung cấp nhiều tính năng thân thiện dễ sử dụng hơn và nó sẵn sàng đáp ứng bạn dù bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc là người mới bắt đầu đi nữa. Và hơn nữa nếu bạn là một người thích sáng tạo, khám phá âm nhạc thì bạn càng nên khám phá cây đàn piano điện Roland rp-501r này, vì sao thì mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp theo dưới đây.

Đàn piano điện Roland Rp-501R

Những đặc điểm nổi bậc của Roland RP-501R

Thứ nhất, Công nghệ âm thanh Super Natural: Roland RP-501R chứa trong trong mình công độc quyền Super Natural của Roland, nó mang đến cho người chơi phong cách trình diễn đa dạng, phong phú hơn và giúp truyền tải âm thanh đến người nghe có cảm nhận đặc biệt. Ngoài ra công nghệ Super Natural sẽ giúp bạn có được cảm giác thực thụ tuyệt vời mà như bạn đã mong đợi ở một cây đàn piano cao cấp.

Thứ hai, bàn phím Ivory Feel PHA-4 : Bàn phím Ivory Feel PHA-4 giúp phản ứng tác động của bàn phím trở nên nhạy bén, truyền tải âm thanh một cách chính xác kết hợp cùng với bàn đạp phản xạ cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật cho ra âm thanh như một cây đàn piano truyền thống. Điều này bạn sẽ cảm nhận được khi level âm nhạc của bạn nâng cao.

Bàn phím của Roland rp501r

Thứ ba, tính năng đa dạng + hỗ trợ việc học tập tốt hơn: Đàn piano điện Roland rp 501r hỗ trợ tới 305 Tones, 72 phong cách nhạc khác nhau, và các tính năng hỗ trợ học tập đặc biệt khác, giúp người chơi tìm hiểu dễ dàng sử dụng hơn.

Điểm đặc biệt mà bạn phải nên khám phá roland rp-501r: Nếu bạn đang chơi trên một cây đàn piano truyền thống nhưng quá nhàm chán khi nó chỉ có một tông màu âm thanh đặc trưng, khiến bạn khó có thể sáng tạo và phát huy khả năng âm nhạc của mình thì Roland RP501R sẽ giúp bạn vì nó được trang bị hơn 300 âm thanh khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Đặc biệt hơn nữa: Roland 501R sẽ còn hấp dẫn lôi cuốn bạn hơn khi bạn chơi ở chế độ tính năng Rhythm trên boong, tính năng này nó cho phép bạn chơi cùng với sự lựa chọn 72 phong các khác nhau bao gồm: pop, jazz, Latin, vv. Bên cạnh đặc biệt đó thì còn đặc biệt hơn hơn nữa vì Roland 501R còn có tính năng kết nối trực tiếp với Máy tính bảng, Ipad, điện thoại thông minh, cho phép bạn truy cập vào thế giới của các ứng dụng hỗ trợ piano tuyệt vời như Piano Partner 2 của Roland, hiển thị các bài hát bên trong như là bản nhạc và ghi chú giúp bạn đọc nhanh hơn.

Thứ tư, chơi bấc cứ thời gian địa điểm nào: đối với đàn piano truyền thống thì khi chơi bạn có thể làm phiền mọi người xung quanh vào khung giờ như đêm tối, giờ nghỉ ngơi của mọi người. Nhưng đối với Roland RP-501R thì nó sẽ giúp bạn chơi bấc cứ lúc nào bạn muốn vào những lúc bạn hứng thú mà không sợ phiền bấc cứ ai vì Roland 501r được tích hợp tính năng kết nối Tai nghe 3D Ambience.

Tính năng kết nối tai nghe của Roland rp 501r

Thứ năm, tính năng chơi 2 người cùng lúc: Nếu những mấu đàn piano điện khác chỉ cho phép bạn chơi một mình thì Roland RP-501 còn có chế độ Twin Piano, cho phép bạn song tấu với bạn bè hoặc giáo viên dạy nhạc của mình trên cùng một cây đàn.

Như vậy với những tính năng có trong đàn piano điện Roland Rp-501R đã đủ khiến bạn thay đổi ý định chuyển từ đàn piano truyền thống sang cây đàn piano kỹ thuật số đặc beiejt này chưa? Câu trả lời của tôi là bạn hãy nên khám phá nó một lần trong khi bạn là một người yêu âm nhạc thực thụ nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Roland RP-501R

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Roland

Chiều rộng: 1.378 mm

Chiều cao: 992 mm

Trọng lượng: 40,8 kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: 3 lần đầu tiên

Bình luận