0251 3940640

Casio CDP-130

Casio CDP-130

Organ Casio CDP-130 được đánh già là một trong những cây đàn hoàn hảo trong giới piano hấp dẫn. Nó cung cấp 10 âm thanh AHL, tích hợp máy đo tốc độ và các hiệu ứng kỹ thuật số tuyệt vời.

Giá : 0 đ

Đàn Organ Casio CDP-130 được đánh già là một trong những cây đàn hoàn hảo trong giới piano hấp dẫn. Nó cung cấp 10 âm thanh AHL, tích hợp máy đo tốc độ và các hiệu ứng kỹ thuật số tuyệt vời. Cùng với hệ thống loa cải tiến, nút hiệu ứng Hall chỉ cần qua một lần chạm thôi bạn có thể  sử dụng hàng loạt các chức năng tích hợp. Với 88 phím đàn piano đánh trọng số, 8 hiệu ứng kĩ thuật số, 48 âm điệu đa âm, kết nối giao diện USB và sử dụng giá đỡ bằng gỗ CS-44P cho CDP-130.

Vài nét tiêu biểu nổi bật về đặc điểm và thông số kĩ thuật của đàn Organ Casio CDP-130:

-         Nguồn âm thanh:

Organ Casio CDP-130 sử dụng nguồn âm thanh AHL với tích hợp 5 âm điệu, 48 đa âm tối đa, 5 bài hát giai điệu demo cho phép thể hiện chân thực từng nốt nhạc, tái tạo lại âm thanh của chiếc đàn piano thực sự. Ở phiên bản này, Casio đã cải thiện một chuỗi âm thanh mang lại

-         Bàn phím:

Bên cạnh việc sử dụng nguồn âm thanh AHL của một cây đàn Grand piano thì Organ CDP-130 mô phỏng bàn phím piano với 88 phím đàn, có đánh trọng số với 3 mức chạm phản hồi, cho phép thể hiện những cung bậc cảm xúc trên từng phím đàn. Khi bạn ấn phím nhẹ cũng sẽ vang lên những âm điệu không “đánh rơi” trên bản nhạc hòa tấu vang dội.

 

-         Các tính năng hỗ trợ:

Casio CDP-130 có hỗ trợ chức năng điều chỉnh hay transpose, bộ ghi MIDI với 16 đa âm hưởng, tiêu chuẩn GM Level 1. Hỗ trợ kết nối với PC bằng cổng USB, bàn đạp (có khe cắm tiêu chuẩn) và 8 hiệu ứng kỹ thuật số giúp bạn biểu diễn được buổi nhạc thành công nhất!

-         Hệ thống loa nội bộ:

Hệ thống loa của Casio CDP-130 được cải tiến rõ nét với hệ thống loa hình bầu dục (12cm*6cm)*2 với năng suất làm việc 8W*2. Hệ thống loa khuếch đại tái tạo lại âm thanh nội bộ một cách chân thực và hoàn hảo nhất.

 

-         Chế độ tự động tắt nguồn:

Đàn Organ Casio CDP-130 được cài đặt chế độ tự động tắt nguồn vừa góp phần giảm chi phí điện năng, vừa giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Sau 30 phút, kể từ thao tác phím cuối cùng cây đàn CDP-130 có thể tự động tắt. Chế độ này có thể điều chỉnh bật/tắt theo tùy ý thích.

-         Di chuyển linh hoạt:

Organ Casio CDP-130 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lần lượt là 132.2*28.6*12.9cm, trọng lượng là 11,4kg dễ dàng đi chuyển bất cứ nơi nào mà bạn mong muốn. Nó có thể có mặt ở ngay buổi biểu diễn, hay ở một buổi dã ngoại hoặc có mặt khi đi làm, đi học, có thể để trong cốp xe ô tô của bạn mà không lo vấn đề mất diện tích.

 

Bình luận