Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Khóa học đánh trống, đào tạo nhạc công chơi trống chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

0251 3940640

Khóa học đánh trống, đào tạo nhạc công chơi trống chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đam mê với các bộ môn trống, muốn trở thành nhạc công chơi trống chuyên nghiệp hãy đến với khóa học đánh trống chất lượng cao tại Đức Thương Music

Trong một ban nhạc chúng ta thấy có những người nhạc công phụ trách cả một dàn trống lớn nhỏ với trống cái trống con kiểu dáng khác nhau. Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có những cây đàn phát ra những giai điệu êm ái, réo rắt thì mới quan trọng nhưng thực chất những tay trống là mảnh ghép không thể thiếu của ban nhạc. Không có trống thì bài nhạc không thể hoàn hảo được.

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị âm thanh điện tử có tích hợp âm của các loại trống để chúng ta đỡ tốn nhiều người và công sức hơn nhưng độ chân thực và độ hay chỉ được khoảng 90% so với trống thật. Những nghệ sĩ đánh trống là những người có cá tính mạnh, và nếu bạn là người ham mê bộ môn này thì chắc chắn bạn cũng là một người khá sôi động.

Hiện tại ở Việt Nam những trung tâm đào tạo trống chưa có nhiều, chủ yếu là ở các trường cao đẳng, nhạc viện mà không phải ai cũng có thể học tập tại đó. Nếu kể tên một trong số những môi trường chuyên nghiệp và uy tín bên ngoài thì có thể nói đến Đức Thương Music.

khóa học đánh trống

Khóa học đánh trống chất lượng cao tại trung tâm đào tạo âm nhạc Đức Thương

Chắc hẳn đã có nhiều người nghe đến tên của trung tâm đào tạo danh tiếng này, không chỉ cho ra lò những khóa học viên chuyên nghiệp về các loại nhạc cụ như: Ghi - ta, Piano, chơi vĩ cầm, Organ... mà đây cũng là cái nôi đào tạo ra các nhạc công chơi trống.

Dù không phải là các trường nghệ thuật hay học viện của bộ giáo dục nhưng chất lượng đầu ra tại Đức Thương Music cũng ngang ngửa với các ngôi trường chính quy. Đội ngũ giảng viên tại đây cũng là các thầy cô đã tốt nghiệp tại các trường nghệ thuật, có bằng học viện âm nhạc loại giỏi và xuất sắc. Bên cạnh đó các học viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc cùng các nhạc công có tên tuổi, trình diễn nhiều năm tại các chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất cũng là điều khiến cho các học viên hài lòng, tại trung tâm có phòng tập trống riêng, có đầy đủ dụng cụ chơi nhạc, không gian rộng rãi, thoải mái, đầy đủ điều hòa, máy lạnh...

Đăng kí khóa học đánh trống tại Đức Thương Music bạn sẽ được đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc tế, những giáo trình sử dụng tại học viện âm nhạc. Ở đây, ngoài đào tạo về kĩ năng chơi nhạc cụ thì học viên sẽ được trang bị kiến thức nhạc lý căn bản.

Việc học cũng do các bạn chủ động, các bạn có thể tự sắp xếp thời gian học trong ngày sao cho phù hợp, chúng tôi sẽ luôn có giáo viên giảng dạy cho các bạn. Khi nghỉ học có thể báo trước và trung tâm sẽ xếp lịch học bù. Ngoài việc lựa chọn học nhóm hoặc học cá nhân tại trung tâm thì các bạn có thể đăng kí dạy trống tại nhà.

Giống như các khóa nhạc cụ khác, sau khi kết thúc khóa chơi trống bạn sẽ có một buổi biểu diễn tại trung tâm như những nhạc công thực thụ và khán giả chính là những thầy cô, phụ huynh, người thân, bạn bè…

học đánh trống

Đối tượng tham gia khóa học tại Đức Thương Music

Trung tâm nhận đào tạo cho các bạn từ lứa tuổi thiếu niên, những người có niềm đam mê với bộ môn trống hay những người muốn thử sức với một loại nhạc cụ mới.

Đối tượng thứ hai chính là các bạn muốn nâng cao khả năng chơi trống của mình, muốn nhận được sự đào tạo bài bản

Khóa học tại Đức Thương sẽ dành cho những ai muốn học để thi vào các trường nghệ thuật, nhạc viện, những người muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản bạn muốn học để biểu diễn trên sân khấu.

Các khóa học đánh trống tại Đức Thương Music

- Dạy chơi trống cho người mới bắt đầu

- Khóa học chơi trống cơ bản

- Dạy đánh trống nâng cao

- Dạy đánh trống cho các bạn muốn ôn luyện vào các trường nghệ thuật, nhạc viện

- Khóa học đặc biệt: Khóa đào tạo nhạc công đánh trống

khóa học đánh trống

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học đánh trống tại Đức Thương Music

Trước tiên, thành quả bạn nhận được sẽ là trình độ nhạc lý cơ bản cho tới nâng cao. Thứ hai, học viên được đào tạo bài bản để thành thục các kĩ năng sử dụng nhiều loại trống khác nhau như: trống Jazz, trống điện... và sử dụng thành thạo các thiết bị âm thanh hỗ trợ cho các loại trống.

Bạn sẽ trở thành một người chơi trống điêu luyện với sự kết hợp nhuần nhuyễn của những động tác tay và chân. Tại đây, bạn được đào tạo trở thành những nhạc công chuyên nghiệp, làm chủ sân khấu với các điệu: Disco,Valse, Twist, Chachacha, Rumba...

Đức Thương Music trang bị đầy đủ cho các bạn học sinh cả từ kiến thức âm nhạc cho tới kĩ năng để các bạn vượt qua kì thi nghiêm ngặt tại các trường nghệ thuật và nhạc viện đạt kết quả cao.

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên chất lượng, các bạn có cơ hội phát triển trên con đường âm nhạc về sau và được định hướng xu hướng nghệ thuật rõ ràng.

Liên hệ: 

ĐỨC THƯƠNG MUSIC

288B Đường 30/4, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0914 818 888

Email: ducthuong8888@gmail.com

Bình luận