Warning: "continue 2" targeting switch is equivalent to "break 2". Did you mean to use "continue 3"? in /home/tovtzfnjhosting/public_html/vqmod/vqmod.php on line 591
Bán Đàn Piano Điện Roland RP-302 Nhập Chính Hãng, Giá Tốt Tại Tphcm

0251 3940640

Roland RP-302

Roland RP-302

Roland rp 302 là một cây đàn piano kỹ thuật số được tích hợp hệ thống âm thanh của cây đàn piano truyền thống nhờ vào hệ thông âm thanh độc quyền Super Natural, là một hệ thống giúp mô phỏng âm thanh của cây đàn trở nên phong phú và đang dạng.

Giá : 0 đ

Nếu bạn là một người có lòng yêu âm nhạc và đặc biệt là cây đàn piano, và đang mong muốn sở hữu một cây đàn piano để có thể dành nhiều thời gian tiếp súc hơn nhưng ngân sách của bạn không cho phép để đầu tư hẳng một cây đàn piano chất lượng thực sự. Bạn đừng lo ở đây Đức Thương Music sẽ giới thiệu đến bạn cây đàn piano điện Roland RP-302 mang trong mình âm thanh piano trung thực sắc sảo, có thể hoàn toàn làm bạn siêu lòng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin của Roland rp302 ngay dưới đây nhé.

 

Piano điện Roland rp-302

Roland rp 302 là một cây đàn piano kỹ thuật số được tích hợp hệ thống âm thanh của cây đàn piano truyền thống nhờ vào hệ thông âm thanh độc quyền Super Natural, là một hệ thống giúp mô phỏng âm thanh của cây đàn trở nên phong phú và đang dạng.

Những đặc điểm nổi bậc có trong piano Roland rp302

1. Công nghệ số của Roland được đánh giá cao bằng một cây đàn piano hấp dẫn và giá cả phải chăng được thiết kế cho gia đình

2. Siêu âm Piano mang lại âm thanh đích thực của một cây đàn piano âm thanh vĩ đại

3. Ba bàn đạp tích hợp vào chân đế, với bàn đạp giảm chấn có khả năng phát hiện liên tục

4. Hiệu ứng Ambience của Ambience 3D Ambience cung cấp trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe

5. Mở rộng thư viện bài hát bao gồm các bài hát quy mô, cộng với chức năng ghi âm và ghi âm để tăng cường thực hành và học tập

6. Không gian tiết kiệm nội các với một sự lựa chọn Contemporary Black hoặc Contemporary Rosewood kết thúc

7. Bàn phím Ivory Feel G cung cấp cảm giác, đáp ứng và biểu diễn vượt trội


piano điện roland 302 .

Digital Roland rp302 được tích hợp với 7 tính năng trên vào trong một chiếc tủ gỗ nhỏ gọn, tinh tế, hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo phục vụ dù đối tượng là một nghệ sỹ chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu.

Ngoài ra roland rp 302 còn sở hữu trong mình công nghệ onboard có nguồn gốc từ các cây đàn piano số tiến tiến của Roland, nó sẽ mang lại cho bạn một phong cách trình diễn đa dạng và phong phú mà bạn đã mong đợi trong một cây đàn piano cao cấp. Còn có hệ thống loa được thiết kế thông minh nó sẽ đem lại âm thanh vang vọng cả căn phòng lớn dù cho bạn vặn nhỏ volum.

Tính năng thân thiện và lôi cuốn của Roland RP-302

Roland rp-302 có đầy đủ tính năng tiện lợi khiến bạn cảm thấy thú vị và lôi cuối khi chơi hoặc luyện tập. Cùng với hơn 300 âm thanh bổ sung giúp bạn thoải mái sáng tạo và học tập. Ngoài ra roland 302 còn cho phép bạn chơi một bài hát yêu thích cùng với một người bạn của mình theo ý muốn nhờ vào chế độ Twin Piano.

Roland rp-302 còn là giải pháp tiết kiệm diện tích với chiều dài 1.378 mm tương đương với  54-1 / 4 inch, và cân nặng chỉ 40.8kg giúp bạn di chuyển thuật lợi bất cứ mọi góc ngach của căn nhà. Và điểm đặc biệt là roland 302 được tích hợp jack cấm heaphone giúp bạn chơi bấc cứ thời gian địa điểm nào khi có cảm hứng, kể cả lúc nửa đêm mà không làm phiền người xung quanh, hàng xớm.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Roland RP-302

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Roland

Chiều dài: 1.378 mm

Chiều cao: 992 (H) mm

Trọng lượng: 40.8kg

Bình luận